Giới Thiệu Công Ty

Giới thiệu

 

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ MÁY TÍNH ĐÔNG DƯƠNG

 

Địa chỉ: 

389 TRƯƠNG ĐỊNH - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

Hệ thống Showroom Mylook 

1. 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

 

Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số: 0106338462 do sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp 

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Trần Duy Hưng - Tổng Giám Đốc

1. Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ MÁY TÍNH ĐÔNG DƯƠNG được thành lập 18/10/2013. Những ngày đầu thành lập, Mylook chỉ có 10 nhân sự chủ chốt. Sau hơn 9 năm hoạt động, hiện nay quy mô Công ty phát triển có hơn 250 nhân viên với trung tâm phân phối, trung tâm dự án và siêu thị bán lẻ máy tính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trong suốt hơn 9 năm hoạt động, Mylook luôn là một trong những công ty hàng đầu miền Bắc - Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đại lý trải khắp 2 miền của Tổ quốc, doanh số tăng trưởng theo từng năm, luôn nằm trong top đầu về doanh số của các hãng và nhà cung cấp.

2. Tầm nhìn của Mylook

- Mục tiêu trở thành công ty có hệ thống Siêu thị máy tính quy mô, chuyên nghiệp và trải rộng khắp các miền, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

- Xây dựng Mylook trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.

- Xây dựng Mylook trở thành ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng, minh bạch nhất.

 3. Giá trị cốt lõi của Mylook

- Trưởng thành qua những THÁCH THỨC & THẤT BẠI,

- Thích ứng nhanh là SỨC MẠNH CẠNH TRANH,

- Sáng tạo là SỨC SỐNG,

- Tư duy HỆ THỐNG,

- Kết hợp ĐÔNG TÂY,

- Mylook là ngôi nhà chung.

 4. Triết lý kinh doanh của Mylook

- Thấu hiểu: Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Mylook sẽ là nơi hiểu được nhu cầu của khách hàng hơn bất kỳ công ty nào khác.